รายได้แบบยืนนานด้วย passive income

passive income คำนี้กำลังได้รับความนิยมมากมายทีเดียวเลยนะครับ passive income เป็นการที่คุณมีรายได้เข้ามาเรื่อยโดยที่ไม่ต้องดำเนินงานหรือลงมือกระทำเพียงแค่ขั้นแรกๆในช่วงเวลาสั้นๆแม้กระนั้นเงินจะไหลเข้ากระเป๋าคุณแบบระยะยาวเลยล่ะครับผม คุณเคยคิดมั้ยว่าชีวิตของคุณนั้นเกือบจะทั้งหมดของเวลา คุณหมดไปกับการทำงานบางทีกลับไปอยู่บ้านมาแล้วยังทำงานต่ออีก ซึ่งคุณจำต้องทำอย่างงี้ไปเรื่อยทำมากี่ปีแล้วนะครับ มีท่าทางว่าจะหยุดทำหรือไม่ บางโอกาสดวงใจต้องการหยุดใช่มั้ยนะครับ แม้กระนั้นแม้หยุดรวมทั้งจะเสียรายได้ไปนั่นเอง

การทำเงินจาก passive income

แม้กระนั้นถ้าหากวันนึงมีงานที่คุณไม่ต้องทำตลอด แต่ว่าเงินยังเข้ากระเป๋าตลอดคงจะดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละครับ แม้กระนั้นนั่นแหละแต่ก่อนใครๆจะมีความคิดว่างานพวกนี้เป็นงานขายฝัน แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วงานแบบงี้มีอยู่จริงบนโลกนะครับ เพียงแต่คุณไม่เปิดใจเห็นด้วยหรือบางทีก็อาจจะละเลยไปด้วยเหตุว่ามีความคิดว่ายาก มีความคิดว่าไม่ถนัด
กระบวนการทำ amazon ก็นับว่าเป็น passive incomeได้เหมือนกันขอรับ เพราะเหตุว่าวันนี้จะมากมายล่าวถึงในส่วนของ amazon kindle โน่นเป็นแนวทางการขาย e-book กับอเมชอนนะครับ กระบวนการทำอีบุ๊คกับอเมชอนนั้นแน่ๆว่าควรจะเป็นภาษาอังกฤษถึงจะขายได้ แต่ว่าทำยังไงล่ะวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษยังไม่มีเลย แล้วยิ่งสกิลการแต่งหนังสือยิ่งติดลบไปกันใหญ่จะทำเป็นหรอแบบงี้ อย่าพึ่งจะกลุ้มอกกลุ้มใจไปครับผม ด้วยเหตุว่าทั้งหมดทุกอย่างมีทางออกเสมอ วันนี้ก็จะมาเสนอหนทางสำหรับการทำอีบุ๊คให้กับท่านทั้งหลายแหล่ได้รู้กันขอรับ

สร้างรายได้จาก passive income

หนังสือที่เป็นหนังสือสาธารณะนั้น เรียกว่าหนังสือติดลิขสิทธิ์นะครับ ซึ่งถูกสร้างหรือเผยแพร่ก่อนปี 1892 หนังสือกลุ่มนี้คุณสามารถเอามาทำเป็นอีบุ๊คขายได้เลยขอรับ โดยเอามาสแกนหรือเอามาใส่เวิร์ดเพื่อเรียบเรียงใหม่ ทำปกแต่งภาพลงไป ก็สามารถขึ้นขายได้แล้วครับผมตัวอย่างเช่นหนังสือเกี่ยวกับสูตรของกิน คุณสามารถนำสูตรของกินต่างๆจากหนังสือที่ไม่ติดลิขสิทธิ์เอามาประสมประสานกันจัดหน้าพวก สารบาญให้มีความสวยงาม ก็ขายได้และก็ขายดิบขายดีด้วยนะครับ ยิ่งคุณทำหนังสือไว้หลายเล่ม คุณก็จะมีรายได้เข้ามาโดยตลอดเลยครับผม
แม้คุณจะมิได้ประชาสัมพันธ์หรือลงหนังสือเพิ่ม ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอดเนื่องจากหนังสือเป็นอะไรที่ คนสามัญอ่านอยู่แล้วขอรับคนประเทศอเมริกาถูกใจอ่านหนังสือมากยิ่งกว่าชาวไทยหลายร้อยเท่า ด้วยเหตุนี้วิธีการทำอีบุ๊คขายนั้น เป็นpassive income ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณแบบยืนยงนาน มากยิ่งกว่าวิธีการทำอเมชอนสาย aff หรือสายขายของอีกขอรับ เมื่อได้เงินมาจากแนวทางการขายอีบุ๊คแล้วชี้แนะให้ไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มอีก เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีงานประพันธ์เป็นของตนเองครับผม

อ่านบทความอื่นได้ ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *